Trichy Bus Time Table
திருச்சி பேருந்து நிலையத்தில் இருந்து புறப்படும் பேருந்துகள் விவரம் கீழ்காணும் ஊரின் பெயரை தொடுவந்தன் மூலம் அறியலாம்.
Share:
மற்ற பேருந்து நிலையங்கள்
- துறையூர் - Thuraiyur
- மண்ணச்சநல்லூர் - Manachanallur
- உப்பிலியபுரம் - Uppiliyapuram
- பெரம்பலூர் - Perambalur Coming Soon..
சேருமிடம்
- துறையூர் - Thuraiyur (Non-stop)
- ஓமந்தூர் - Omandur
- குணசீலம் - Gunasilam
- எதுமலை - Edumalai
- மேக்குடி - Mekkudi
- திண்ணனூர் - Thinnanur
- புத்தனாம்பட்டி - Puthanampatti
- குமுளூர் - Kumulur
- ரெட்டி மாங்குடி - Retii Mangudi
- R.வளவனூர் - R.Valavanur
- பள்ளிவிடை - Pallividai
- V.துறையூர் - V.Thuraiyur
- மருதூர் - Maruthur
- எச்சம்பட்டி - Echampatti
- சிறுகாம்பூர்- Sirukambur
- புள்ளம்பாடி - Pulampaddi
Share: